Home » »

Chết kênh YouTube hàng loạt: nguyên nhân và cách khắc phục

Written By thu vien hubt on Wednesday, December 14, 2016 | 7:31 PM


Thời gian gần đây, cộng đồng kiếm tiền Youtube ngày càng rầm rộ bởi sự dễ dãi trước kia của nó. Tuy nhiên chính vì hiện nay có quá nhiều người tham gia kiếm tiền Youtube theo kiểu ăn xổi, lách luật tùm lum nên Youtube đã thắt chặt chính sách hơn trước kia gấp nhiều lần. Cũng bởi lý do đó, mà thời gian gần đây Youtuber liên tục chết kênh, thậm chí chết hàng loạt mà không rõ lý do.

 Hôm nay mình sẽ lưu ý cho các bạn một số lý do khiến kênh của các bạn CHẾT HÀNG LOẠT mà các bạn chưa rõ lý do là ở đâu.

- Đầu tiên lý do mà kênh Youtube chết hàng loạt là do bạn đăng nhập quá nhiều kênh trên một trình duyệt (ở một máy tính). Sau đó bất ngờ một kênh của bạn bị chết vì một lý do nào đó, lúc này dẫn đến các kênh đăng nhập trên cùng một trình duyệt của bạn sẽ chết theo tức tưởi. Chính vì vậy bạn không nên đăng nhập QUÁ NHIỀU email Youtube trên cùng một trình duyệt. Theo mình chỉ nên đăng nhập tối đa khoảng 3 email trên 1 trình duyệt là hợp lý.

- Lý do tiếp theo dẫn đến hàng loạt kênh Youtube chết đó là bạn gắn nhiều kênh Youtube vào một tài khoản Google Adsense. Nếu một kênh Youtube trong số đó bị chết, thì các kênh Youtube còn lại lập tức KHÔNG MUỐN SỐNG theo luôn đó ạ.

Đó là 2 lý do khiến kênh hàng loạt kênh Youtube của bạn chết theo dây chuyền.

 Còn có nhiều bạn nói, tạo kênh Youtube nào chết luôn kênh đó sau một ngày, thì mình xin lưu ý lý do ở đây là máy tính của bạn (Địa chỉ IP, Địa chỉ MAC, Tên PC, Địa chỉ Location lúc bạn Tạo Gmail) đã bị Youtube cho vào Blacklist rồi đó ạ. Lúc này bạn cứ tạo một Gmail nào ở máy tính đó rồi đăng nhập vào Youtube thì kênh của bạn sẽ chết. Để giải quyết vấn đề này thì bạn phải TẠO GMAIL mới ở một máy tính sạch, sau đó TẠO LUÔN KÊNH YOUTUBE ở máy đó luôn, Upload luôn một video lên sau khi tạo kênh Youtube. Vài ngày sau mang kênh Youtube đó về nhà bạn dùng bình thường, lúc này sẽ không sao, kênh Youtube sẽ không bị chết nữa.
                 
                                                                                                                                                                 (Sưu tầm)

0 comments:

Post a Comment